Hội đồng nhân dân tổ chức kỳ họp thứ 8 nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 29/12/2023 Hội Đồng Nhân Dân thị trấn Thông Nông khóa V, nhiệm kỳ 2021- 2026 tổ chức thành công kỳ họp thứ 8. Dự và chỉ đạo kỳ họp có Đ/c: Lãnh Văn Dàu - Ủy viên thường trực, Trưởng ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện Hà Quảng, các đồng chí đại biểu HĐND huyện bầu tại đơn vị thị trấn; Các đ/c lãnh đạo TT Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, đại diện các ngành, đoàn thể thị trấn; 20/21 đại biểu HĐND thị trấn.

(Lãnh đạo HĐND, UBND điều hành và thông qua báo cáo tại kỳ họp)

Tại kỳ họp các vị Đại biểu đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, biểu quyết thông qua Nghị quyết thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024.

(Đ/c: Lãnh Văn Dầu - Trưởng ban KT-XH HĐND huyện tặng hoa chúc mừng đ/c Nông Lê Thùy đã được HĐND bầu giữ chức danh PCT. UBND thị trấn)

(Đ/c: Lãnh Văn Dầu tặng hoa chúc mừng đ/c Nông Lê Thùy đã được HĐND bầu giữ chức danh PCT. UBND thị trấn và đồng chí Hoàng Thị Tiềm giữ chức trưởng ban pháp chế HĐND thị trấn nhiệm kỳ 2021-2026)

(TT ĐU, HĐND, UBND thị trấn tặng hoa chúc mừng 2 đ/c đã được đại biểu HĐND bầu giữ chức vụ mới)

Kỳ họp đã bầu bổ sung đồng chí Nông Lê Thùy - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND thị trấn nhiệm kỳ 2021 - 2026; bầu Đ/c Hoàng Thị Tiềm - Đảng ủy viên - Chủ Tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam giữ chức danh trưởng ban pháp chế HĐND thị trấn nhiệm kỳ 2021 - 2026.