Đăng nhập
Lượt xem: 99
Ngày 16/10/2023, Đảng bộ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng đảng 9 tháng đầu năm 2023
    Sáng ngày 16/10/2023, Đảng bộ thị trấn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng đảng 9 tháng đầu năm 2023, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong 3 tháng cuối năm 2023. Về phía lãnh đạo huyện đến dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Hải Yến, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ và đồng chí Lý Văn Chiến, huyện uỷ viên, Trưởng phòng kinh tế hạ tầng huyện Hà Quảng.

(Đồng chí: Lê Hải Yến - Bí thư Huyện ủy dự và chỉ đạo Hội nghị)

Trong 9 tháng đầu năm 2023, được sự quan tâm lãnh đạo của Huyện uỷ, Đảng ủy đã bám sát chương trình, kế hoạch công tác, lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt về công tác tổ chức xây dựng Đảng, Công tác bảo vệ chính trị nội bộ, công tác đảng viên, công tác phòng chống tham nhũng, dân vận, công tác đoàn thể. Thực hiện quy định về trách nhiệm nêu gương gắn với thực hiện cam kết, tu dưỡng rèn luyện phấn đấu. Kịp thời ban hành các văn bản hướng dẫn các chi bộ triển khai thực hiện trong năm 2023.

(Các đại biểu tham dự hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm 2023)

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận về các nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, phân tích các ưu, khuyết điểm và đề ra các giải pháp nhằm bổ sung, làm rõ thêm các nội dung trong báo cáo.
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Cao Bằng (hoặc https://caobang.gov.vn) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này