Thị trấn Thông Nông phối hợp với UBND huyện tổ chức thành công Đêm hội "Sắc màu dân tộc" diễn ra tại tuyến đường tổ dân phố 1, thị trấn Thông Nông

Ngày 25/6/2022 Ban chỉ đạo phát triển dịch vụ, du lich thị trấn Thông Nông đã phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Hà Quảng tổ chức thành công Đêm hội "Sắc màu dân tộc" diễn ra  tại thị trấn Thông Nông (tuyến đường tổ dân phố 1) với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, tổ chức trò chơi dân gian, trưng bày giới thiệu sản phẩm nông sản địa phương được đem đến từ tổ dân phố, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.

(Một số hình ảnh Đêm hôi)

Đêm hội đã thu hút đông đảo bà con nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện, đông đảo du khách thập phương đã đến theo dõi và tham gia các hoạt động ./.

Nông Hưng (VH-XH TT)