Ban đại diện ngân hàng chính sách xã hội tập huấn tại thị trấn Thông Nông

Ngày 18/4/2022, Ban đại diện Ngân hàng chính sách xã hội huyện tổ chức nghiệp vụ tập huấn tại thị trấn Thông Nông.

(Hình ảnh tập huấn)

Hoạt động tập huấn diễn ra với mục đích nâng cao nghiệp vụ quản lý, theo dõi giám sát nguồn vốn tín dụng ngân sách nhà nước cho cán bộ Ban xóa đói giảm nghèo thị trấn, các Hội nhận ủy thác vay vốn, tổ trưởng các tổ dân phố, Ban quản lý tổ tiết kiệm và vay vốn (TK&VV) của thị trấn hướng đên nâng cao hoạt động để người dân và các đối tượng thủ hưởng được tiếp cận các chương trình tín dụng chính sách có hiểu quả./.

BCĐ XĐGN TT