Đảng ủy thị trấn Thông Nông tổ chức thành công hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021
Ngày 25/8/2021, Đảng ủy thị trấn Thông Nông đã tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021, tuyên truyền nghị quyết đại hội XIII của Đảng, nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Ngày 25/8/2021, Đảng ủy thị trấn Thông Nông đã tổ chức thành công Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021, tuyên truyền nghị quyết đại hội XIII của Đảng, nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Đến tham dự Hội thi có đồng chí Triệu Bình Giang - Phó ban tuyên giáo Huyện ủy huyện Hà Quảng, các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ các ban ngành đoàn thể của thị trấn. Về phía các thí sinh tham dự Hội thi có 8 thí sinh là Bí thư chi bộ tại các chi bộ trực thuộc của đảng bộ thị trấn đã đến dự thi.

Ảnh 1: Trao cờ lưu niệm cho các thí sinh

Với sự nỗ lực, cố gắng và sự chuẩn bị kỹ càng qua phần báo cáo theo chủ đề đã chuẩn bị và trả lời đầy đủ các câu hỏi mà Ban giám khảo đưa ra, các thí sinh đã hoàn thành được đầy đủ các nội dung thi. Hội thi đã thành công tốt đẹp, Ban tổ chức hội thi đã trao:

01 Giải Nhất:  Đ/c: Triệu Thị Tâm - Bí thư chi bộ tổ dân phố 2.

Ảnh 2: Trao giải nhất cho thí sinh

02 Giải Nhì:

- Đ/c: Nông Lê Thùy - Bí thư đoàn TNCS HCM thị trấn.

- Đ/c: Đàm Kim Phương - Bí thư chi bộ Tổ dân phố 3.

Ảnh 3: Trao giải nhì cho thi sinh

03 Giải Ba:

- Đ/c: Lương Thị Kiên - Bí thư chi bộ Trường Tiểu học và Mầm non thị trấn.

- Đ/c: Hoàng Văn Tô   -  Bí thư chi bộ Tổ dân phố 6.

- Đ/c: Hoàng Thị Máy - Bí thư chi bộ Tổ dân phố 1.

Ảnh 4: Trao giải ba cho các thí sinh

Hội thị cũng đã trao 02 giải khuyến khích cho 2 đồng chí là bí thư chi bộ của 2 chi bộ trực thuộc của Đảng bộ thị trấn.

Ảnh 5: Đồng chí Triệu Bình Giang phát biểu tại Hội thi

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, Hội thi là dịp để các thí sinh là báo cáo viên, tuyên truyền viên học hỏi, trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền vận động quần chúng tại cơ sở từ đó xây dựng và phát triển môi trường sinh hoạt chính trị tại cơ sở ngày càng đi lên, thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng tại địa phương./.

Nông Hưng (VH-XH TT)