Thị trấn Thông Nông tổ chức thành công Hội thi bí thư chi bộ giỏi năm 2022
Ngày 15/6/2022 Đảng bộ thị trấn Thông Nông tổ chức hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2022

Ngày 15/6/2022 Đảng Bộ thị trấn Thông Nông tổ chức hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2022. Dự, theo dõi, cổ vũ, động viên hội thi có đ/c Nông Văn Thơ - UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Thông Nông, các đ/c lãnh đạo Đảng Ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ thị trấn, các ban, ngành đoàn thể thị trấn, đảng viên sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc.

(Một số hình ảnh tại Hội thi)

Tham gia hội thi có 7/9 đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy thị trấn. Các thí sinh tham dự thi trải qua 3 phần thi: Phần thứ nhất soạn đề cương một buổi sinh hoạt Chi bộ, phần thứ hai là thi chào hỏi và nghiệp vụ, phần thi thứ ba là xử lý tình huống. Kết thúc Hội thi Ban tổ chức trao 01 một giải nhất, trao 02 giải nhì, trao 02 giải ba và 02 giải khuyến khích cho các thí sinh./.

BBT TT