Thị trấn Thông Nông tồ chức các hoạt động kỷ niệm 74 năm ngày thương binh - liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2021)
     Kỷ niệm 74 năm ngày thương binh - liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2021), Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể thị trấn Thông Nông đã tổ chức các hoạt động để tri ân các anh hùng liệt sỹ, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thị trấn Thông Nông.

Với truyền thống đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây, trong tháng 7 năm 2021, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể thị trấn Thông Nông đã chỉ đạo và tổ chức các hoạt động thiết thực để tri ân các anh hùng liệt sỹ, gia đình chính sách và người có công trên địa bàn thị trấn với các hoạt động cụ thể như:

Phân công các đoàn đến thăm tặng quà với tổng số 36 xuất quà, trong đó có 14 xuất quà cho các đối tượng Thương binh, Bệnh binh trị giá 300.000đ và 22 xuất quà trị giá 300.000đ cho đối tượng Tuất thương binh, tuất bệnh binh, thờ cúng liệt sỹ.

Thăm và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, người có công

Ngày 26 tháng 7 năm 2021 tổ chức quét dọn tổng vệ sinh, dâng hương, vòng hoa tại nhà bia ghi tên liệt sỹ với thành phần gồm các Đ/c lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng toàn thể cán bộ, công chức, cấp phó thị trấn Thông Nông và Ban dân cư Tổ dân phố 3 tham gia.

Lễ dâng hương tại nhà bia liệt sỹ của thị trấn Thông Nông

Ngày 27 tháng 7 năm 2021, tập thể cán bộ, công chức và các ban ngành đoàn thể thị trấn tham gia lễ dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ Thông Nông.

Dâng hương và thắp nến chi ân tại nghĩa trang liệt sỹ Thông Nông

Ngoài các hoạt động thiết thực và ý nghĩa để tri ân các anh hùng liệt sỹ, cấp ủy, chính quyền địa phương sẽ tiếp tục quan tâm và thực hiện tốt các chế độ đối với các hộ gia đình chính sách và người có công trên địa bàn thị trấn, quan tâm và thực hiện tốt công tác tuyên truyền giáo dục thế hệ trẻ luôn biết và ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu và hy sinh để bảo vệ quê hương đất nước qua đó giáo dục thế hệ trẻ ra sức học tập, lao động sản xuất đưa quê hương ngày giàu đẹp và phát triển./.

Nông Hưng - VHXH