Công đoàn cơ sở Thị trấn, tổ chức đại hội công đoàn cơ sở Thị trấn khóa V, nhiệm kỳ 2023-2028
Công đoàn cơ sở Thị trấn Thông Nông, tổ chức đại hội công đoàn cơ sở Thị trấn khóa V, nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 14/4/2023. công đoàn cơ sở Thị trấn Thông Nông, tổ chức đại hội công đoàn cơ sở Thị trấn khóa V, nhiệm kỳ 2023-2028.

(Một số hình ảnh tại Đại hội Công đoàn cơ sở)

Dự và chỉ đạo đại hội có đ/c. Nông văn Thơ- UVBTV huyện ủy, bí thư ĐU thị trấn, đ/c, Triệu Thị Hoa - UVBCH Đảng bộ huyện, chủ tịch hội LHPN huyện, và có đầy đủ các đ/c lđ ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn cùng toàn thể đoàn viên công đoàn. Đại Hội đã bầu ra BCH công đoàn khóa mới gồm 03 đ/c, Đ/c Hoàng Trang Định giữ chức vụ chủ tịch công đoàn, đ/c Nông Đức Chính giữ chức vụ PCT công đoàn, đạ hội đã bầu 01 đ/c dự đại hội cấp trên theo đúng đủ như kế hoạch phân bổ, cấp trên giao.